0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo
42 - 44 Trần Lựu, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 0888 577 577

Ứng Dụng Màu Sắc Của Năm 2024 Peach Fuzz Vào Thiết Kế Quán Cafe

11/01/2024 06:36:45 PM

Một sự kiện mỗi cuối năm rất được mong chờ trong ngành thiết kế là việc Pantone công bố màu sắc xu hướng của năm sau. Với màu sắc chủ đạo của năm 2024, Pantone đã chọn ra màu đào Peach Fuzz (mã 13-1023) với sắc hồng ấm tạo nên sự thoải mái và gần gũi. Khác biệt với những màu sắc đậm đà, nổi bật trong hai năm gần đây là Viva Magenta - 2023 và Very Peri - 2022, màu sắc của năm 2024 có phần nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách áp dụng sắc màu Peach Fuzz trong thiết kế với những gợi ý cực hữu ích!  

Sự tương đồng giữa màu sắc của năm và xu hướng không gian 2024

Cùng lấy con người và xã hội làm trọng tâm nên những dự đoán về màu sắc và xu hướng không gian trong thời gian tới có điểm tương đồng rất quan trọng.

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-1

Trải qua những giai đoạn khủng hoảng về dịch bệnh, kinh tế, thiên tai, sức khỏe tâm lý của con người bị ảnh hưởng nặng nề. Con người có xu hướng quay về bên trong mình để cân bằng tâm trí, lấy lại sự vững chãi trong tâm hồn. Để làm được điều này tốt nhất, kết nối với những điều thuộc về tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên là giải pháp tối ưu nhất. 

Xu hướng không gian 2024

Đoán biết được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, Phong Cách Mộc đã đưa ra dự đoán cho xu hướng không gian trong năm 2024 xoay quanh những từ khóa: Thiên Nhiên, Thoải Mái và Thô Mộc. 

>> Xu hướng thiết kế quán cafe năm 2024 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-2

Thiết kế không gian sẽ tập trung vào sự thư thái và dễ chịu. Những chất liệu thô được ưu tiên lựa chọn nhằm mang tới một không gian gần gũi với thiên nhiên. Vật liệu như đá, gạch, cây xanh và gỗ thô mộc sẽ rất được ưa chuộng trong năm 2024. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-3

Nhìn chung, không gian trong năm 2024 cần có sự nhẹ nhàng, mang lại sự bình lặng và an lành cho tâm trí con người. Không sử dụng nhiều những vật liệu sắc lạnh như ghế sắt, những đồ nội thất mang lại sự tiện lợi và thoải mái như ghế có nệm êm sẽ được ưu tiên hơn. 

>> Xu hướng không gian nhà hàng 2024

Ý nghĩa màu sắc năm 2024 - Peach Fuzz 

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của con người về sự yên bình trong tâm trí và sự kết nối sâu sắc, Pantone đã định hướng màu sắc chủ đạo của năm 2024 là cần mang lại cảm giác gần gũi và nhẹ nhàng chạm được tới tâm hồn của người trải nghiệm. Peach Fuzz mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái với sắc hồng đào ấm áp, có thể dễ dàng liên tưởng tới một chiếc chăn mềm mại hay những chiếc lông vũ mượt mà khi cảm nhận màu sắc này. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-4

Để chuẩn bị cho những nỗ lực xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn trong những năm tiếp theo sau nhiều khủng hoảng dịch bệnh và kinh tế, con người nhận ra tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng bản thân từ bên trong. 

Mọi người dần tập trung vào những giá trị nội tâm, củng cố sức khỏe thể chất và cả tinh thần, trân trọng những điều bình dị nhỏ bé nhất. Màu sắc này luôn có mặt trong những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường khi dành thời gian cho bạn bè, người thân hay đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc bình yên một mình. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-5

Ngoài ra, khi kết hợp Peach Fuzz vào thiết kế không gian, kiến trúc, nội thất hay thời trang, màu sắc này không hề mất đi vai trò chủ đạo của mình, ngược lại càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bản thiết kế. Thể hiện trọn vẹn ý nghĩa về sự ấm áp, giúp tâm trí và cơ thể con người cùng được đồng điệu và bình yên, Peach Fuzz chính là màu sắc xu hướng duy nhất cho năm 2024. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-6

Ứng dụng màu Peach Fuzz trong thiết kế quán cafe

Với những phong cách không gian đặc trưng về sự thô mộc như Japandi, Wabi Sabi, Rustic, Tropical,... có những cách kết hợp sắc hồng đào khác nhau. Là một màu sắc mang đến sự yên bình và ấm áp, tuy nhiên nếu quá lạm dụng Peach Fuzz trong không gian sẽ khiến không gian có sự bí bách và nóng ngợp. 

Bảng màu kết hợp cùng Peach Fuzz 

Dù đều mang đến thông điệp về sự sẻ chia và gắn kết tâm hồn, Peach Fuzz khi kết hợp với những bảng màu khác nhau sẽ thể hiện những “vibe” rất khác. Pantone đã đưa ra gợi ý về 5 palletes màu, được coi là thể hiện đầy đủ sắc thái biểu đạt của Peach Fuzz. 

1. Libations

Bao gồm các màu sắc thiên về đất, bảng màu Libations khá trầm và trung tính, dễ dàng ứng dụng trong những không gian cần sự tĩnh lặng. Những tông màu này khi sử dụng trong thiết kế nội thất không gian cũng cho thấy sự tinh tế và tao nhã, do vậy bảng màu Libations sẽ phù hợp với không gian mang phong cách Bắc Âu hay Japandi.   

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-7

2. Flavour-Full

Flavour-Full dường như khó ứng dụng trong thiết kế không gian hơn là những ngành thẩm mỹ khác vì sự pha trộn độc đáo của màu sắc. Bảng Flavour-Full đa dạng về cả tông màu và cả sắc độ, tạo nên sự kết hợp màu sắc phức tạp nhưng sẽ rất độc đáo khi biết cách sử dụng. Phong cách thiết kế có thể ứng dụng bảng màu này là Tropical - Nhiệt Đới. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-8

3. Hybrid Hues

Đúng với tên gọi Hybrid - Bảng màu này bao gồm nhiều sự phân đôi của các tông màu khác nhau, tất cả có vẻ như trái ngược nhưng khi kết hợp lại thì mang tới sự hài hòa và cảm giác quen thuộc. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-9

4. Peach Plethora

Dải màu trong Peach Plethora là tổ hợp của những màu đơn sắc với tông hồng đào kết hợp màu trắng. Bảng màu này mang tới sự ngọt ngào và nữ tính, mềm mại, là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng trong trang trí như tranh, ảnh. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-10

5. Pairings

Mang lại cảm giác năng động, vui vẻ, sự kết hợp đầy đủ của những gam màu hồng, cam, xanh lam và xanh dương giống như các sắc màu trong bộ bút màu đã quen thuộc trong tuổi thơ của mỗi người. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-11

Nhấn nhá trong nội thất và trang trí

Không gian quán cafe sẽ rất độc đáo và mới lạ khi có điểm nhấn sử dụng màu Peach Fuzz. Khi không gian chủ yếu sử dụng những vật liệu cơ bản, màu sắc trung tính kèm theo cây xanh sẽ làm tổng thể mang sắc thái khá lạnh. Do vậy, khi nhấn nhá một số chi tiết với Peach Fuzz ấm áp sẽ giúp không gian thoải mái và gần gũi hơn. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-12

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-13

Một số vật liệu thực chất đã có sắc thái của màu đào Peach Fuzz như gạch đỏ, gỗ,... do vậy khi sử dụng những chất liệu này sẽ càng giúp không gian gần gũi với thiên nhiên. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-14

Peach Fuzz là màu chủ đạo trong không gian 

Khi sử dụng màu hồng đào làm chủ đạo trong không gian, cần chú ý về sắc độ và tỷ lệ sử dụng màu. Khi xuất hiện quá nhiều Peach Fuzz sẽ tạo nên không gian khá ấm nóng, do vậy sắc độ của màu trong trường hợp này cần giảm nhẹ và kết hợp những màu lạnh hoặc trung tính. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-15

Peach Fuzz với màu chủ đạo của gỗ 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-16

Tường sơn màu Peach Fuzz với sắc độ nhẹ và kết hợp cây xanh trong không gian 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-17

Tường sơn màu Peach Fuzz kết hợp họa tiết hoa lá phong cách Tropical 

Ánh sáng màu Peah Fuzz

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-18

Trong những không gian có nhiều vật dụng lạnh như sắt, thủy tinh nên sử dụng ánh sáng ấm có tông màu hồng đào để cân bằng nhiệt độ, đồng thời làm giảm sự quá cứng nhắc của chất liệu và đường nét. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-19

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-20

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-21

Lưu ý khi sử dụng Peach Fuzz trong không gian 

Dù mang lại những lợi ích về việc tác động tích cực tới tâm lý người sử dụng trong không gian nhưng khi ứng dụng Peach Fuzz trong thiết kế cần lưu ý những điểm sau để không lạm dụng màu sắc đặc biệt này. 

Cân bằng nhiệt độ màu trong không gian

Vì những chất liệu như gỗ, gạch vốn dĩ đã có sắc hồng đào, mang lại sự ấm áp trong không gian nên khi áp dụng những vật liệu này cần lựa chọn ánh sáng và màu sơn tường trung tính, tránh việc không gian hoàn toàn là tông màu ấm nóng. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-22

Kết hợp với màu sắc phù hợp

Peach Fuzz khi sử dụng với những màu sắc trung tính có pha đất sẽ rất phù hợp và dễ ứng dụng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều không gian kết hợp màu sắc theo hướng này. 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-23

Nếu Chủ Đầu Tư muốn không gian của mình nổi bật và có điểm nhấn riêng với những màu sắc rực rỡ và ấn tượng hơn, cần lựa chọn màu sắc tỉ mỉ và cân nhắc kỹ lưỡng vì màu hồng đào khá kén khi kết hợp với những màu sắc đậm. Chủ Đầu Tư có thể tham khảo những bảng màu ở trên hoặc hỏi ý kiến từ chuyên gia! 

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-24

mau-sac-peach-fuzz-trong-thiet-ke-quan-cafe-25

Trên đầy là thông tin chi tiết nhất Phong Cách Mộc cung cấp về màu sắc chủ đạo của nặm 2024 - Peach Fuzz 13-1023. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về vấn đề liên quan, hãy liên hệ ngay Phong Cách Mộc để nhận được lời giải đáp từ chuyên gia nhé! 

Với hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công, Phong Cách Mộc đảm bảo đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế và xây dựng, từ khâu lên ý tưởng đến khâu triển khai, đảm bảo rằng dự án được thực hiện một cách chuyên nghiệp và thành công. Để bắt đầu, đừng ngần ngại liên hệ với PCM hoặc gọi ngay 0888 577 577 để được tư vấn và dự toán chi phí miễn phí

Chia sẻ:
Tin liên quan
10 Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Đẹp dành Cho Người Khởi Nghiệp!
Phong Cách Mộc xin được nhắc lại: Việc thiết kế nội thất là một việc làm hết sức...
10 Quán Cafe SIÊU ĐẸP Đang Thu Hút Giới Trẻ Sài Gòn
10 quán sau đây bên cạnh việc có 1 menu theo đúng trend và sở hữu mẫu thiết kế nội thất...
Thiết kế không gian quán cafe đẹp mắt, độc đáo và sang trọng
Muốn thu hút được một lượng khách hàng tới quán của mình các khách hàng và các chủ đầu...
Cách Thiết Kế Quán Cafe Đẹp Phù Hợp Với Văn Hóa Địa Phương
Bạn đang suy nghĩ về một quán cafe không chỉ đẹp mà còn mang đậm dấu ấn của văn hóa...
Những Quán Cafe Nổi Tiếng Với Thiết Kế Độc Đáo Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
Cùng Thiết Kế Cafe Đẹp điểm qua những chiếc quán cafe nổi tiếng có những thiết kế độc...
Top 8 Những Mẫu Quán Cà Phê Đẹp Theo Phong Cách Châu Á Ấn Tượng
Khám phá 8 mẫu quán cà phê đẹp với phong cách châu Á ấn tượng. Từ thiết kế kiến trúc...
Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn Yên Bình, Thư Giãn Đang Là Xu Hướng Thiết Kế 2024
Với nhịp sống ngày càng hối hả, nhu cầu tìm kiếm một nơi chốn tĩnh lặng để thư giãn...
Khám Phá 6 Phong Cách Thiết Kế Quán Cafe Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Phong cách thiết kế quán cafe là yếu tố quan trọng trong việc gây ấn tượng và thu hút khách...
Khám Phá 4 Yếu Tố Quan Trọng Để Thiết Kế Một Quán Cafe Đẹp, Thu Hút
Trong kinh doanh quán cafe, việc thiết kế không gian đóng vai trò then chốt giúp thu hút và giữ...
5 màu sắc khiến thiết kế quán cafe của bạn thêm sang trọng
Bạn đã bao giờ tự hỏi màu sắc có thể biến đổi quán cafe của mình đến mức nào chưa....
Top 10+ Mẫu Quán Cà Phê Hiện Đại Ấn Tượng
Cùng Phong Cách Mộc khám phá 10 mẫu thiết kế quán cafe hiện đại, mới mẻ, hợp gu đa dạng...
 Tại Sao Nhiều Quán Cafe Lấy Cảm Hứng Thiết Kế Từ Vùng Biển Địa Trung Hải?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tại sao phong cách thiết kế quán cafe lấy cảm hứng...
Cách ứng dụng
Đối với thế hệ Gen Z, những người trẻ yêu thích cái đẹp tự nhiên và luôn tìm kiếm...
Top 5 Cách Tạo Điểm Nhấn Cho Thiết Kế Quán Cafe Thêm Ấn Tượng
Khám phá 5 bí quyết thiết kế quán cafe giúp mang đến cho quán của bạn sự khác biệt ngay...
Top 5+ Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Không Gian Mở Được Yêu Thích
Khám phá 5+ mẫu thiết kế quán cafe không gian mở, sân vườn garden hài hòa với thiên nhiên...
Bí Quyết Trang Trí Quán Cafe Phong Cách Rustic “Chất”
Khám phá ngay những bí quyết trang trí quán cafe phong cách rustic độc đáo, thu hút và mang lại...
Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại: Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Để Tạo Điểm Nhấn
Cập nhật xu hướng thiết kế quán cafe hiện đại với các kỹ thuật chọn màu sắc mới...
Kỹ Thuật Thiết Kế Ánh Sáng Quán Cafe: Từ Tự Nhiên Đến Nhân Tạo
Khám phá các bí quyết thiết kế ánh sáng quán cafe để tạo không gian thư giãn, phù hợp với...
Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Coastal Có Gì Đặc Biệt?
Tại sao thiết kế quán cafe phong cách Coastal lại được ưa chuộng? Cùng bật mí bí mật thiết...
Bí Quyết Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng, Quán Cafe Phong Cách Nhật Bản
Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản với những điểm đặc trưng như sự tối giản,...
Bí Quyết Thiết Kế Quán Cafe Hiện Đại
Phong cách thiết kế quán cafe hiện đại là chìa khóa để thu hút khách hàng và tạo nên dấu...
4 Phong Cách Thiết Kế Lý Tưởng Cho Không Gian Quán Cafe Gần Biển
Ngày càng có nhiều quán cafe mọc lên như nấm ở bờ biển, do đó, tạo dựng một không gian...
Phong cách thô mộc Brutalism - Vẻ đẹp tự nhiên trường tồn với thời gian
Phong cách Brutalism, xuất hiện từ giữa thế kỷ 20, là biểu tượng của sự đơn giản, mạnh...
Cách Phân Biệt Nhà Hàng - Bistro - Cuisine & Mixology
Trong thế giới ẩm thực đa dạng, "nhà hàng," "bistro," và "cuisine & mixology" là ba mô hình phổ...
9+ Ý Tưởng Thiết Kế Quán Cà Phê Kiểu Nhật Thu Hút
Thiết kế quán cà phê phong cách Nhật Bản đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để Phong...
Gỗ Thông - Vật Liệu Tự Nhiên Lý Tưởng Trong Thiết Kế Nội Thất
Khám phá tầm quan trọng của gỗ thông trong thiết kế nội thất, từ ưu điểm đến ứng...
Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Cafe Kids
Bạn đang suy nghĩ làm cách nào để tạo nên một không gian cafe mà cả người lớn và trẻ...
Ánh Sáng Tự Nhiên: Chìa Khóa Cho Một Không Gian Quán Cafe Hoàn Hảo
Ánh sáng tự nhiên không chỉ là nguồn sáng mà còn là ngôn ngữ kể chuyện của không gian...
Nghệ Thuật Trang Trí Tết Nguyên Đán Tại Các Quốc Gia Á Đông
Khi Tết Nguyên Đán đến gần, các quốc gia Á Đông lại rộn ràng trang trí không gian nhà cửa,...
Gợi ý 7 Xu Hướng Trang Trí Tết Cho Quán Cafe Mới Nhất
Trang trí Tết cho quán cafe là một cách tuyệt vời để tạo nên một không gian kinh doanh mới...
Thiết Kế Quán Cà Phê Sân Vườn 100m2 Làm Sao Cho Đẹp
Thiết kế quán cafe sân vườn cần chú ý tới diện tích của BOH, diện tích này sẽ dao động...
Bí Quyết Thiết Kế Nội Thất Cho Quán Cafe Mid-Century Modern
Một điểm đặc thù dễ nhận diện ở thiết kế nội thất quán cafe phong cách Mid-Century Modern...
Cách Starbucks Ứng Dụng Tính Bản Địa Vào Thiết Kế Quán Cafe Tại Từng Địa Phương
Starbucks nổi tiếng với việc thành công thay đổi thói quen uống trà của người dân Trung...
Bí Quyết Thiết Kế Quán Cafe Tropical: Hòa Mình Trong Không Gian Nhiệt Đới
Bạn đang muốn “hô biến” quán cafe của mình thành một điểm đến không thể bỏ qua, nhưng...
 Bí Quyết Chọn Đồ Nội Thất Cho Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn
Chọn đồ nội thất cho quán cafe sân vườn đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để tạo ra...
 Thiết Kế Quán Cafe Mid-Century Modern: Giao Thoa Giữa Quá Khứ Và Hiện Tại
Để thiết kế quán cafe Mid-Century Modern, cần tập trung vào những điểm sau: nội thất, màu...
Tổng hợp 21 mẫu thiết kế quán cafe có góc vườn xinh
Quán cafe không gian sân vườn xanh mát không chỉ là một xu hướng thiết kế mà còn là chìa...
Cách Chọn Đèn Trang Trí Phù Hợp Cho Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Mid-Century Modern
Phong cách Mid-Century Modern nổi lên như một trào lưu độc đáo, nổi tiếng với sự đơn giản,...
Cách Sử Dụng Màu Sắc Trong Thiết Kế Quán Cafe Phong Cách Industrial
Khi màu sắc được kết hợp một cách sáng tạo, quán cafe phong cách Industrial trở thành một...
Phong Cách Mộc Mạc Rustic Trong Thiết Kế Quán Cafe Chưa Bao giờ Ngừng “Hot”.
Quán cà phê phong cách Rustic mang đến cho khách hàng cảm giác ấm áp, gần gũi phù hợp với...
Phong Cách Japandi: Xu hướng thiết kế quán cafe dẫn đầu năm nay
Phong cách Japandi hay còn gọi là phong cách Nhật Bản hiện đại. Thiết kế quán cafe phong cách...
Thiết Kế Quán Cafe Với Sắc Màu Nhiệt Đới
Màu sắc nhiệt đới trong thiết kế quán cafe giúp tạo không gian vui vẻ và tươi mới, tác...
15+ mẫu thiết kế quán cafe phong cách Industrial được yêu thích
Đằng sau mỗi quán cafe phong cách Industrial là một câu chuyện độc đáo, nơi sự sáng tạo...
Màu Sắc Trong Thiết Kế Quán Cafe Tiết Lộ Điều Gì Về Khách Hàng Mục Tiêu?
Màu sắc trong thiết kế quán cafe ẩn chứa sức mạnh tạo dựng thương hiệu. Những gam màu...
Thiết kế quán cà phê sân vườn: Nghệ thuật tạo không gian thư giãn và kết nối với thiên nhiên
Thiết kế quán cà phê sân vườn không chỉ đơn thuần gói gọn ở việc bố trí bàn ghế...
Lưu ý khi thiết kế quán cafe không gian mở
Thiết kế quán cafe không gian mở là một loại hình nghệ thuật đầy tính sáng tạo. Không...
Giải mã phong cách thiết kế quán cafe phong cách đương đại
Những bí mật đằng sau không gian mang đậm dấu ấn thời đại của thiết kế quán cafe phong...
Hơi hướng Địa Trung Hải trong thiết kế quán cafe
Trong không gian ấm áp của những tách cà phê hòa cùng hương thơm và vẻ đẹp của vùng Địa...
Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Cách Đông Dương Chưa Bao Giờ Lỗi Thời
Thiết kế quán cafe theo phong cách Đông Dương (Indochine) vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều...
Chinh Phục Mô Hình Cafe Sân Thượng Thu Hút Khách Hàng
Cẩm nang thiết kế quán cafe sân thượng năm 2023: Xem xét vị trí, lựa chọn phong cách phù...
4 Điều Cần Biết Khi Cải Tạo Nhà Cũ Thành Quán Cafe
Tại sao phải tốn chi phí đập đi xây lại khi ta có thể cải tạo phần nhà cũ thành một...
Vì Sao Mô Hình Thép Tiền Chế Được Ưa Chuộng Trong Thiết Kế Quán Cafe Đến Như Thế?
Mô hình thép tiền chế vốn được ưu tiên khi thiết kế - thi công quán cafe do các lợi ích...
Thiết Kế Quán Cafe Nổi Bật Với Gam Màu Của Năm - Viva Magenta
Cùng tìm hiểu về màu sắc Viva Magenta và cách áp dụng nó vào thiết kế nội thất cho quán...
10 Mẫu quán cafe hút khách nhất định bạn phải xem khi có ý định mở quán
Khám phá 10 mẫu quán cafe được yêu thích nhất mà bạn nên xem xét khi có ý định kinh doanh...
Garden Coffee - Thiết Kế Quán Cafe Dành Cho Tín Đồ Yêu Thiên Nhiên
Tìm đến những không gian quán cafe nhẹ nhàng, gần gũi thiên nhiên sẽ là xu hướng tất yếu...
Mãn Nhãn Với 6 Thiết Kế Quán Cafe Có Khối Kiến Trúc Độc Đáo
Thiết kế quán cafe đẹp với khối kiến trúc độc đáo là 1 trong những tiêu chí thu hút những...
Sự Dịch Chuyển Mô Hình F&B Sang Các Đô Thị Tỉnh
Năm 2021 sắp kết thúc, đánh dấu một năm đầy biến động đối với sự phát triển ngành...
3 câu hỏi bạn cần tìm ra lời giải trước khi thi công mở quán cafe
Mở quán cafe không giống như làm mọi việc khác, trước khi quyết định thiết kế thi công,...
6 kinh nghiệm mở quán cho người lần đầu kinh doanh cafe
Lần đầu kinh doanh cafe có người thành công nhưng cũng có người thất bại. Vậy đâu là...
Mẫu thiết kế quán cafe nhà thép 150m2 mang thiên nhiên vào trong không gian nội thất
Khám phá quán cafe nhà thép 150m2 theo phong cách Bắc Âu hiện đại. Mẫu thiết kế quán cafe...
Mẫu thiết kế quán cafe trên đảo Jeju Hàn Quốc cuốn hút khách du lịch
Cuốn hút khách du lịch với mẫu thiết kế quán cafe lấy cảm hứng từ đảo Jeju Hàn Quốc....
Contemporary Tropical - Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Chủ Đề Nhiệt Đới Đương Đại 200m2
Contemporary Tropical - xu hướng thiết kế nội thất quán cafe tối giản. Mẫu thiết kế...
Mẫu thiết kế quán cafe hiện đại cuốn hút giới trẻ tại Bình Dương
Điểm sáng nào tạo nên sự khác biệt cho quán cafe hiện đại. Nắm bắt xu hướng nhanh chóng,...
Phong Cách Công nghiệp Trong Thiết Kế Quán Cafe - Industrial Style
Industrial hay phong cách công nghiệp là một phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng...
4 quán Cafe tại Sài Gòn biểu tượng cho sự pha trộn phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng
Từng phong cách chủ đề độc đáo và xu hướng đưa vào thiết kế tạo nên không gian thư...
22 bước để mở một quán cafe như trong mơ!
Bạn muốn kinh 1 quán cafe hoặc trà sữa? Mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết sẽ thật...
[Kiến thức] Tìm hiểu nội thất nhà hàng
Hiện nay, hoạt động kinh doanh dịch vụ quán cà phê, nhà hàng rất phổ biến. Với nhiều...
Quy Tắc Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Tại TPHCM
Trở thành một đơn vị thiết kế thi công có năng lực và đảm bảo uy tín đến khách hàng,...
TOP 10 quán cafe đẹp và ấn tượng mà Phong Cách Mộc có cơ hội đồng hành
Tổng hợp những quán cafe có không gian nội thất đẹp do Phong Cách Mộc thiết kế thi công...
Những quán cafe có phong cách chủ đề nội thất đẹp được yêu thích
Đến với Phong Cách Mộc thi công dường như bạn đã đi được rất nhiều địa điểm quán...
10 mẫu ghế cafe PCM xu hướng 2019 với giá chỉ từ 1000k
Dù cho quán có thiết kế đẹp và không gian rộng rãi như thế nào thì bàn ghế nội thất...
Những mẫu nội thất quán cafe được yêu thích trên thế giới
Năm 2018 được đánh giá là năm của việc kinh doanh cafe, bởi hàng hoạt các quán cafe mọc...
Hướng dẫn cách xây dựng nội thất 1 quán cafe kết hợp không gian làm việc
Nội thất quán cà phê kết hợp với không gian làm việc xu hướng năm 2019. Cung cấp dịch...
Thiết kế kết hợp thi công nội thất quán cafe giúp Phong Cách Mộc tạo được ấn tượng tốt
Thiết kế thi công nội thất quán cafe đang là một nhu cầu rất lớn trên thị trường để...
Mẹo nhỏ trang trí quán cafe cho dịp Tết Nguyên Đán
Chỉ cần chúng ta bỏ ra một chút thời gian cùng một vài thao tác nhỏ như sắp xếp bàn ghế...
Trang trí nội thất quán cafe vạn người mê vào dịp Giáng Sinh
Vào cuối năm mọi người đều nô nức hào hứng khi chào đón một dịp lễ đặc biệt lớn...
Top 5 mẫu quán cafe không gian nhỏ đẹp
Để tạo dựng được một không gian nội thất quán cafe đúng theo yêu cầu và thu hút khách...
8 ý tưởng thiết kế bố trí quán trà sữa cho dịp Noel
Trong bài viết nhỏ ngày hôm nay, chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn 8 ý tưởng thiết kế...
5 mẫu thiết kế nội thất quán cafe cực kỳ thu hút
Nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng về nội thất quán cafe thu hút và ấn tượng nhất,...
Thi công homestay đòi hỏi những yếu tố quan trọng gì?
Thiết kế và thi công nội thất homestay là điều không hề đơn giản, đòi hỏi chúng ta cần...
Thiết kế và trang trí quán cafe sao cho vừa đẹp vừa chất?
Việc thiết kế quán cafe như thế nào để mang lại sự thu hút, hấp dẫn, thoải mái cho khách...
Thiết kế nội thất quán cafe cần lưu ý những điều gì?
Trước khi biết quán cafe của bạn có đồ uống ngon, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ...
Những sai lầm khi thiết kế và phối hợp thiết bị phòng bếp
Phòng bếp là một trong những không gian chứa rất nhiều đồ đạc và cần được thiết kế...
Thiết kế phòng bếp với những ý tưởng sáng tạo
Những mẫu bàn ăn gia đình được sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo nội thất...
Những lưu ý trong thiết kế thi công nội thất Homestay
Không thể phủ nhận những nét riêng mà phong cách nội thất homestay mang lại cho người ở,...
Tại sao Chọn chúng tôi
THIẾT KẾ PHONG CÁCH

THIẾT KẾ PHONG CÁCH

Ở mỗi dự án, PCM đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ PCM sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

XU HƯỚNG MỚI MẺ

XU HƯỚNG MỚI MẺ

Đội ngũ PCM luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế - trang trí nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình Làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế. 

Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Phong Cách Mộc sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian ( lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.

Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và PHONG CÁCH MỘC đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.

Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. PCM sẽ lên báo giá thi công, nếu giá PCM cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ PCM sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục Phong Cách Mộc đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC Dự-Án-Masteri Đối-tác-celadonctity Đối-tác-Novaland Dự-Án-Vinhomes Đối-tác-The-Sun-Advance
Copyright © 2017 Phong Cách Mộc. Designed by Nina.vn
  • Đang online: 17
  • |
  • Tổng truy cập: 5420030