0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo
42 - 44 Trần Lựu, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 0888 577 577

Phân xưởng 1 - Xưởng sản xuất bàn ghế nội thất PCM

26/12/2020 08:17:11 AM

Phân xưởng 1 có diện tích 2200m2 tại 172 Long Thuận, P. Long Phước, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh. Phân xưởng đảm nhiệm khá nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất bàn ghế nội thất của Phong Cách Mộc. 

xuong-san-xuat-noi-that-phong-cach-moc-2

phan-xuong-1-may-moc-hien-dai-1

Từ gia công khung sắt, may bọc nệm tới hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao nhất. Là địa điểm kiểm tra trước khi được bàn giao tới công trình của khách hàng. Phục vụ cho quá trình thi công nội thất quán cafe, trà sữa, nhà hàng, căn hộ chung cư PCM thực hiện. 

Hình ảnh tại phân xưởng sản xuất 1

Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu về xưởng sản xuất

xử lý nguyên liệu gỗ nhập khẩu tại xưởng

xử lý nguyên liệu gỗ tại phân xưởng 1

Quá trình gia công khung bàn ghế Phong Cách Mộc

quy trình sản xuất tại xưởng phong cách mộc

công đoạn xử lý thủ công trong quy trình sản xuất

xử lý khung sắt tại xưởng

gia công cơ khí tại xưởng sản xuất pcm

khung bàn ghế gỗ tại phân xưởng 1

khung bàn ghế sau công đoạn phủ sơn chống ẩm

kiểm tra trước khi bàn giao sản phẩm bàn ghế cafe nội thất

Nhân công tại xưởng sản xuất Phong Cách Mộc

công nhân tập trung làm việc tại xưởng

xử lý từng khung gỗ trước khi lắp ghép

gia công chi tiết khung gỗ

từng kích thước được đảm bảo cho sản phẩm

xử lý bàn ghế gỗ tại phân xưởng 1

tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ

tạo điểm nối trên khung sắt

may bọc nệm cho sản phẩm bàn ghế sofa cao cấp

 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Phân xưởng 2 - Xưởng sản xuất bàn ghế Phong Cách Mộc
Phân xưởng 2 của Phong Cách Mộc nằm tại địa chỉ Nguyễn Xiển, Phường Trường Thạnh,...
Phân xưởng 3 - Xưởng sản xuất bàn ghế Phong Cách Mộc
Phân xưởng sản xuất bàn ghế 3 của Phong Cách Mộc có vị trí tại đường số 9, Phường...
Tại sao Chọn chúng tôi
THIẾT KẾ PHONG CÁCH

THIẾT KẾ PHONG CÁCH

Ở mỗi dự án, PCM đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ PCM sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

XU HƯỚNG MỚI MẺ

XU HƯỚNG MỚI MẺ

Đội ngũ PCM luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế - trang trí nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình Làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế. 

Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Phong Cách Mộc sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian ( lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.

Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và PHONG CÁCH MỘC đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.

Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. PCM sẽ lên báo giá thi công, nếu giá PCM cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ PCM sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục Phong Cách Mộc đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC Dự-Án-Masteri Đối-tác-celadonctity Đối-tác-Novaland Dự-Án-Vinhomes Đối-tác-The-Sun-Advance
Copyright © 2017 Phong Cách Mộc. Designed by Nina.vn
  • Đang online: 1
  • |
  • Tổng truy cập: 5391016