0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo
42 - 44 Trần Lựu, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 0888 577 577

Phân xưởng 2 - Xưởng sản xuất bàn ghế Phong Cách Mộc

25/04/2019 10:57:36 AM

Phân xưởng 2 của Phong Cách Mộc tại địa chỉ Nguyễn Xiển, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Có diện tích 2500m2 và giao thông thuận lợi cho quá trình vận chuyển đơn hàng. 

Tại đây, Phong Cách Mộc đẩy mạnh cho công đoạn xử lý và tạo nên khung bàn ghế gỗ. Phần quầy kệ với chất liệu gỗ phục vụ cho quá trình thiết kế thi công nội thất. 

Xây dựng phân xưởng sản xuất thứ 2 của Phong Cách Mộc giúp khẳng định năng lực trên thị trường bàn ghế nội thất. Đáp ứng nhu cầu dành cho quán cafe, trà sữa nhà hàng - mục tiêu Phong Cách Mộc nhắm tới. Thiết kế sáng tạo và nổi bật, sản phẩm bàn ghế gỗ PCM được đón nhận từ lượng khách hàng rất lớn. 

Hình ảnh làm việc tại phân xưởng 2 của Phong Cách Mộc

khung ghế gỗ tại phân xưởng sản xuất pcm

phân xưởng 2 có diện tích sản xuất lớn

sản xuất phần khung bàn ghế gỗ trước khi đi vào công đoạn 2

sản xuất số lượng lớn theo đơn hàng giúp giảm chi phí cho khách hàng

sắp xếp khung bàn ghế gỗ tại xưởng sản xuất

khung gỗ được phủ lớp sơn màu thô trước khi bước sang công đoạn tiếp theo

diện tích rộng của phân xưởng 2

mẫu tủ kệ gỗ dành cho nội thất căn hộ tại xưởng

máy móc hiện đại tại phân xưởng 2

công đoạn xử lý nguyên liệu cao cấp tại xưởng pcm

nguyên liệu gỗ được xử lý trước khi lắp ghép lên bộ khung hoàn chỉnh

nguyên liệu gỗ được bảo quản giữ lại chất lượng hoàn hảo

 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Phân xưởng 1 - Xưởng sản xuất bàn ghế nội thất PCM
Phân xưởng 1 của Phong Cách Mộc có địa chỉ tại 172 Long Thuận, P. Long Phước, Quận 9, Tp.Hồ...
Phân xưởng 3 - Xưởng sản xuất bàn ghế Phong Cách Mộc
Phân xưởng sản xuất bàn ghế 3 của Phong Cách Mộc có vị trí tại đường số 9, Phường...
Tại sao Chọn chúng tôi
THIẾT KẾ PHONG CÁCH

THIẾT KẾ PHONG CÁCH

Ở mỗi dự án, PCM đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ PCM sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

XU HƯỚNG MỚI MẺ

XU HƯỚNG MỚI MẺ

Đội ngũ PCM luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế - trang trí nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình Làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế. 

Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Phong Cách Mộc sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian ( lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.

Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và PHONG CÁCH MỘC đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.

Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. PCM sẽ lên báo giá thi công, nếu giá PCM cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ PCM sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục Phong Cách Mộc đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC Dự-Án-Masteri Đối-tác-celadonctity Đối-tác-Novaland Dự-Án-Vinhomes Đối-tác-The-Sun-Advance
Copyright © 2017 Phong Cách Mộc. Designed by Nina.vn
  • Đang online: 15
  • |
  • Tổng truy cập: 5397769