0888 577 577 Chat Facebook Z Chat Zalo
42 - 44 Trần Lựu, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 0888 577 577

Xưởng sản xuất

       Phong Cách Mộc sở hữu 3 phân xưởng sản xuất nội thất với tổng diện tích hơn 5000m2. Không ngại đầu tư những hệ thống máy móc tân tiến và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm đã giúp Phong Cách Mộc cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Và để tối ưu quy trình, mỗi xưởng sẽ có dây chuyền sản xuất chuyên biệt về:

♦ Xưởng sản xuất gỗ

♦ Xưởng sản xuất cơ khí

♦ Xưởng gia công – may bọc nệm.

 

Thu gọn Xem thêm

Phân xưởng 3 - Xưởng sản xuất bàn ghế Phong Cách Mộc

Phân xưởng sản xuất bàn ghế 3 của Phong Cách Mộc có vị trí tại đường số 9, Phường Long Thuận, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Công đoạn gia công cơ khí với các khung sắt dành cho bàn ghế, quầy kệ nội thất

Phân xưởng 2 - Xưởng sản xuất bàn ghế Phong Cách Mộc

Phân xưởng 2 của Phong Cách Mộc nằm tại địa chỉ Nguyễn Xiển, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích lên tới 2500m2 giao thông thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Phân xưởng 1 - Xưởng sản xuất bàn ghế nội thất PCM

Phân xưởng 1 của Phong Cách Mộc có địa chỉ tại 172 Long Thuận, P. Long Phước, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh. Phân xưởng phục vụ cho các công đoạn như may bọc nệm, xử lý khung bàn ghế cho tới hoàn thiện sản phẩm.
Tại sao Chọn chúng tôi
THIẾT KẾ PHONG CÁCH

THIẾT KẾ PHONG CÁCH

Ở mỗi dự án, PCM đều có những ý tưởng thiết kế khác nhau tùy theo sở thích - ngân sách của Khách hàng. Tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn - nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ PCM sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

XU HƯỚNG MỚI MẺ

XU HƯỚNG MỚI MẺ

Đội ngũ PCM luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng thiết kế - trang trí nội thất mới nhất trên Thế giới để áp dụng cho Khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình Làm việc

Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu những ý tưởng sơ khởi của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách thiết kế phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, việc biết được ngân sách bạn dành cho dự án, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý, bám sát tình hình - hiện trạng thực tế. 

Dự trên những ý tưởng, hiện trang, mức kinh phí cho dự án của bạn. Desinger giàu kinh nghiệm của Phong Cách Mộc sẽ dựng lại layout 2D để bạn hình dung công năng của từng khu vực. Hai bên sẽ cùng trao đổi và thống nhất lại cách bố trí không gian ( lấy sáng, lấy gió, hướng bếp..... ) một lần nữa. Song song đó, chúng tôi sẽ gợi ý bằng những concept mô tả cục bộ các khu vực và đề xuất những vật liệu phù hợp với kinh phí nhất.

Đến giai đoạn này, dường như giữa KHÁCH HÀNG và PHONG CÁCH MỘC đã hiểu nhau hoàn toàn. Hai bên sẽ tiến hành Kỳ Hợp Đồng Thiết kế. Designer sẽ dựng 3D - Phối cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau giúp bạn thấy một cách cụ thể, cảm nhận từng chi tiết không gian. Những điểm chưa thật sự ưng ý trong bản vẽ, khách hàng sẽ đề xuất chỉnh sửa tối đa 3 lần, trước khi chốt bản vẽ và triển khai chi tiết.

Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. PCM sẽ lên báo giá thi công, nếu giá PCM cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ PCM sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất. Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như hợp đồng đã ký. Quá trình bàn giao sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ hạng mục Phong Cách Mộc đã thi công. Ký biên bản nghiệm thu, tất toán để kết thúc hợp đồng. Chúng tôi sẽ xử lý triệt để nếu có những phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC Dự-Án-Masteri Đối-tác-celadonctity Đối-tác-Novaland Dự-Án-Vinhomes Đối-tác-The-Sun-Advance
Copyright © 2017 Phong Cách Mộc. Designed by Nina.vn
  • Đang online: 17
  • |
  • Tổng truy cập: 5397744